Hổ trợ online :
Email :
dienthoaigo@gmail.com
Banner
Danh Mục Điện Thoại
Hổ Trợ Trực Tuyến
Hổ trợ online
Video

Bạn nên mua điện thoại vỏ gỗ ở đâu tốt nhất

Điện thoại vỏ gỗ và những điều cần biết 

       Trong cuộc sống, mọi người thường nâng niu “chú dế yêu” của mình. Vì bây giờ, mọi hoạt động đều giải quyết qua điện thoại. Nhưng đối với điện thoại vỏ gỗ, nó còn tôn lên cá tính, đẳng cấp của người sử dụng. Vì vậy, phải dùng nó đúng cách để được bền, đẹp mãi.

 

Lựa chọn vỏ gỗ nào cho tốt?

          Đối với điện thoại gỗ thì cái vỏ là quan trọng nhất. Vì nó thể hiện vẻ đẹp của cả chiếc điện thoại. Bạn có thể dùng bất kể vỏ gỗ nào cũng được. Nhưng nhà cung cấp cũng như những người dùng điện thoại gỗ sành đời đều khuyên nên chọn các vỏ gỗ tốt như: cẩm lai,mun, trắc, nu… Những loại gỗ này bền, có vân đẹp, thể hiện được đẳng cấp người sử dụng. Khi bạn mua hàng ở Công Ty TNHH Đệ Nhất Gỗ sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn vỏ gỗ tốt nhất theo sở thích và yêu cầu của bạn.

           Khi chọn phải đảm bảo vỏ gỗ đã được sấy khô. Bởi dùng điện thoại gỗ mà vỏ còn tươi, qua một thời gian sẽ bị cong, vênh. Nhiều khi gỗ bị rút lại tạo nên những khe hở, vết nứt nhỏ.Khi chọn vỏ gỗ phải chọn vân gỗ làm sao cho đồng đều và đẹp. Vân gỗ tốt nhất chạy dọc thân điện thoại, khoảng cách đều. Những người làm mộc chuyên nghiệp khuyên không nên chọn vỏ có mắt gỗ. Vì vỏ của điện thoại gỗ mỏng, mắt gỗ hay dễ bị nứt. 

Bảo quản thế nào cho bền?

          Theo anh Dũng - Giám đốc Công Ty TNHH Đệ Nhất Gỗ – nhà cung cấp điện thoại gỗ – thì tốt nhất là tránh bị rơi, va đập. Bình thường, chỉ có mấy điện thoại Nokia “nồi đồng cối đá” mới chịu được khi rơi. Các điện thoại khác khi rơi là hỏng. Đối với điện thoại vỏ gỗ cũng phải cẩn thận tương tự. Bởi điện thoại vỏ gỗ gắn bằng keo, bung ra bạn khó lắp lại như cũ. Khi vỡ, nứt vỏ gỗ điện thoại sẽ xấu. Khi chẳng may bị rơi, các bạn đưa ngay đến công ty Đệ Nhất Gỗ để được tư vấn giải quyết. Nếu nhẹ và trong thời gian bảo hành, sẽ được thay vỏ miễn phí. Nếu điện thoại bị hỏng hóc nặng, công ty sẽ sửa chữa các bộ phận bên trong và thay vỏ với giá phải chăng cho bạn.

          Nếu điện thoại bị va chạm nhẹ và trầy xước, bạn chỉ cần lấy nhám mịn đánh cho mất vết hằn.Còn khi điện thoại dùng lâu bị bụi. Các bạn lấy giẻ lau bình thường. Nên nhớ, đừng rửa hay lau bằng giẻ quá ướt sẽ nhiễm ẩm vào điện thoại. Khi điện thoại vỏ gỗ trông cũ, các bạn lấy cana đánh sẽ sáng bóng trở lại.

Việc tháo lắp điện thoại gỗ ra sao?

         Điện thoại gỗ được thiết kế theo 02 dạng: vỏ liền và vỏ tháo đằng sau. Tất cả đều để các bộ phận: đèn pin, lỗ nghe, máy chụp hình, đầu sạc pin, lỗ kết nối, lỗ cắm phone…như những điện thoại bình thường nên bạn sử dụng dễ dàng.

          Đối với những chiếc điện thoại vỏ dùng cố định, các bạn không hay tháo máy được. Nhưng nhà thiết kế vỏ điện thoại gỗ đã chú ý tạo bộ phận tháo lắp sim đễ dàng cho người sử dụng. Nếu hư pin, các bạn nên mang đến tiệm bảo hành để thay và chỉnh lại cho đẹp. Đối với điện thoại có vỏ tháo rời đằng sau, có thể gỡ pin ra vào như điện thoại bình thường. Khi mua điện thoại gỗ, Công Ty TNHH Đệ Nhất Gỗ sẽ hướng dẫn cụ thể hơn việc bảo quản và sử dụng cho các bạn.

 Tks các bạn đã ủng hộ Công Ty TNHH Đệ Nhất Vỏ Gỗ!!!!!!!!!

Xem dia chi uy tin cung cap dich vu ma vang dien thoai va vest nam tai ha noi va TPHcm