Hổ trợ online :
Email :
dienthoaigo@gmail.com
Banner
Danh Mục Điện Thoại
Hổ Trợ Trực Tuyến
Hổ trợ online
Video

Điện thoại gỗ bị nứt, cong vênh

Bạn có thích bài viết này?

 
 
 


CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI GỖ

Điện thoại gỗ, vỏ gỗ điện thoại, vỏ gỗ cao cấp, vỏ gỗ giá rẻ bị nứt, cong vênh

Điện thoại vỏ gỗ tốt nhất là tránh bị rơi, va đập, với các dòng điện thoại nokia nồi đồng cối đá thì chuyện rơi rớt là bình thường, nhưng khi đã lắp vỏ gỗ điện thoại thì khi rơi, va đập mạnh dễ làm hư bộ vỏ gỗ. Muốn vỏ gỗ điện thoại của bạn bền đẹp hay không phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản chiếc dế yêu đó của bạn, với mỗi loại điện thoại chúng ta có cách bảo quản khác nhau.

dien-thoai-go-1202

Điện thoại gỗ 1202

 

Sau 1 thời gian sử dụng, có 1 số trường hợp vỏ gỗ tự nhiên bị nứt, cong vênh gây cảm giác KHÓ CHỊU và BẤT AN cho người tiêu dùng. Hãy cùng Vỏ Gỗ Dũng Mobiado, tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến việc vỏ gỗ bị nứt, cong vênh.

Điện thoại gỗ bị nứt hay cong vênh là điều hoàn toàn bình thường. Bởi vì vỏ gỗ tự nhiên được cấu tạo từ các tế bào gỗ, khi đó các tế bào sẽ hấp thụ nước hoặc thoát hơi nước (tay ướt sử dụng điện thoại, hoặc mồ hôi tay...), gây ra hiện tượng cong vênh và giãn nỡ gỗ.

Để điện thoại trong túi quần quá chật với thời tiết nắng nóng thế này việc đổ mồ hôi là chuyện bình thường, việc đứng lên ngồi xuống có thể làm cong chiếc điện thoại gỗ gây biến dạng, cong vênh.

Mặt khác do nước ta có khí hậu nóng ẩm hanh khô nên độ ổn định của gỗ kém, hay bị biến dạng co giãn, cong vênh nứt nẻ.

Để tránh vỏ gỗ điện thoại bị cong vênh, nứt nẻ quý khách nên hạn chế sử dụng vỏ gỗ khi tay ướt, tránh để chung điện thoại với chìa khoá hoặc các vật thể cứng khác để tránh tình trạng trầy xước màn hình cũng như vỏ điện thoại gây hư hỏng. Tránh mọi trường hợp va đập hoặc làm rơi điện thoại, dễ đẫn đến nức vỡ lớp vỏ, hỏng hóc các linh kiện điện thoại khác. Tuyệt đối không để điện thoại gỗ trong cốp xe.

 

dien-thoai-vo-go-7210

Điện thoại vỏ gỗ 7210

 

Chẳng may chiếc điện thoại gỗ yêu quý của bạn bị trường hợp như trên, quý khách không nên tự ý dán keo nếu có vài đường hở (vì khi sử dụng loại keo không thích hợp với gỗ sẽ dẫn đến tình trạng làm biến dạng gỗ, hoặc bề mặt sần xùi làm chiếc điện thoại vỏ gỗ mất đi phần thẩm mỹ của nó). Cũng không nên tự xử lý khi vỏ gỗ (thường là nắp pin) bị cong vênh. Tốt nhất nên đem tới Đệ Nhất Vỏ Gỗ để được kỹ thuật viên tư vấn và xử lý, vỏ gỗ điện thoại của bạn sẽ lại đẹp và sang trọng như xưa.

Công ty TNHH Đệ Nhất Vỏ Gỗ luôn đồng hành cùng bạn

✔ Hotline: 098.22222.87 - 094.2222.092 (Mr-Dũng)

✔ CN1: 33/39 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

✔ CN2: 597 3 Tháng 2, Phường 8, Quận 10, HCM

✔ CN3: 94 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng

 Tags: dien thoai vo go, vo go dien thoai, vo go bi nut, vo go cong venh, van de thuong gap khi dung vo go, kinh nghiem dung vo go, go bi nut, lam gi khi vo go dien thoai bi nut


 

 

Xem dia chi uy tin cung cap dich vu ma vang dien thoai va vest nam tai ha noi va TPHcm