Hổ trợ online :
Email :
dienthoaigo@gmail.com
Banner
Danh Mục Điện Thoại
Hổ Trợ Trực Tuyến
Hổ trợ online
Video

Một số kinh nghiệm khi dùng điện thoại vỏ gỗ

Bạn có thích bài viết này?

 
 
 


Chia sẻ kinh nghiệm khi dùng điện thoại vỏ gỗ

 

 

Vỏ gỗ điện thoại tốt nhất là tránh bị rơi, va đập, với các dòng điện thoại nokia nồi đồng cối đá thì chuyện rơi rớt là bình thường, nhưng khi đã lắp vỏ gỗ điện thoại thì khi rơi, va đập mạnh dễ làm hư bộ vỏ gỗ, bởi điện thoại vỏ gỗ gắn bằng keo, bung ra bạn khó lắp lại như cũ, khi vỡ nứt vỏ gỗ điện thoại sẽ xấu. Muốn vỏ gỗ điện thoại của bạn bền đẹp hay không phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản chiếc dế yêu đó của bạn, với mỗi loại điện thoại chúng ta có cách bảo quản khác nhau. Đối với điện thoại vỏ gỗ thì nó tôn lên cá tín đăng cấp của người sử dụng nên phải bảo quản nó đúng cách thế mới bền đẹp lâu dài.

 

vo-go-nokia-1202

Vỏ gỗ Nokia 1202

 

Lựa chọn vỏ gỗ điện thoại thế nào cho tốt?

Đối với điện thoại vỏ gỗ thì cái vỏ là quan trọng nhất, vì nó thể hiện vẻ đẹp của chiếc điện thoại, bạn có thể dùng bất kể vỏ gỗ nào cũng được. Nhưng nhà cung cấp cũng như người dùng điện thoại gỗ sành điệu đều khuyện nên chọn các loại vỏ gỗ tốt như: mun, trắc, cẩm lai.. những loại gỗ này bền, có vân đẹp, thể hiện được đẳng cấp người sử dụng. Khi bạn mua hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn hỗ trợ lựa chọn vỏ điện thoại tốt nhất theo sở thích và dế yêu của bạn.

vo-go-7210-vertu

Nokia 7210 vỏ gỗ mun

 

Khi chọn vỏ gỗ điện thoại phải chọn vân gỗ điều và đẹp, vân gỗ tốt nhất chạy dọc thân điện thoại, khoảng cách đều, những người làm mộc chuyên nghiệp khuyên không nên chọn vỏ có mắt gỗ vù vỏ của điện thoại gỗ mỏng, mắt khô hay dễ bị nứt, tuy nhiên mắt gỗ tạo vân xoắn ốc, sun đều thì rất có giá trị, khi đó người sử dụng biết cách phối hợp thì mắt gỗ lại tạo nên sự cách điệu, nếu mắt gỗ thì mắt trước nên đặt ở giữa các nốt chuyển cho đúng tâm và cho sóng gỗ lan dần ra ngoài, nếu ở mặt lưng nên đặt gỗ chụp hình tạo con mắt cho điện thoại.

 

vo-go-dien-thoai

Nokia 7210 vỏ gỗ cẩm lai

 

Có nên sơn phun vỏ gỗ điện thoại không?

Tùy theo ý thích của mọi người, nếu phun Pr phun bóng thì điện thoại vỏ gỗ sẽ sáng bóng và sang trọng hơn, đặc biệt vỏ gỗ điện thoại sẽ có được màu ưng ý, nhưng dùng lâu sẽ bị phai màu và dễ trầy xước trông rất xấu.

Chúng tôi khuyến khích mọi người không nên sơn phun cho điện thoại vỏ gỗ. Vỏ gỗ điện thoại có màu tự nhiên trông sẽ đẹp hơn, vỏ gỗ tự nhiên không bị phai màu mà càng dùng càng bóng, đây là điểm đặc biệt của chất liệu gỗ khi dùng làm điện thoại.

dien-thoai-vo-go-lau-nam

 

Một chiếc điện thoại vỏ gỗ lâu năm

 

Bảo quản điện thoại vỏ gỗ thế nào cho bền?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì tốt nhất là tránh bị rơi, va đập bình thường chỉ có máy điện thoại nokia mới chịu được khi rơi, các điện thoại khác khi rơi là hỏng, đổi với dien thoai vo go cũng phải cẩn thận tương tự, bởi điện thoại vỏ gỗ gắn bằng keo, bung ra bạn khó lắp lại như cũ, khi vỡ nứt vỏ gỗ điện thoại sẽ xấu.

Để rõ hơn bạn nên đọc "cách bảo quản điện thoại vỏ gỗ".

 

Tháo lắp vỏ gỗ ra sao?

Điện thoại gỗ điện thiết kế với 2 dạng: dạng nguyên khối và dạng bắt ốc.

Đối với vỏ gỗ nguyên khối cao cấp, tuy giá thành cao nhưng máy được xử lý rất tốt, bóng nhẵn. Rất khó tìm thấy đường nối của mặt trước và mặt sau của máy. Với thiết kế như vậy, máy trông hoàn toàn nguyên khối rất sang và đẹp. Các bạn không thể tháo máy ra được, nhưng có thể thay pin và sim rất dễ dàng. Nếu có vấn đề gì xảy ra với điện thoại vỏ gỗ tốt nhất bạn nên đem máy tời cửa hàng để được tư vấn và tìm cách khắc phục.

vo-go-cao-cap-nguyen-khoi

Vỏ gỗ nguyên khối

Đối với vỏ gỗ bắt ốc có thể tháo rời mặt sau có giá thành rẻ, thường là những mẫu sẵn có, có thể thay máy, thay pin, thay sim, và mọi thao tác như điện thoại bình thường. Các bạn có thể tham khảo "cách lắp ráp điện thoại vỏ gỗ".

vỏ-go-1280-bat-oc

Vỏ gỗ 1280 bắt ốc

 

Trên đây là một số kinh nghiệm mà điện thoại vỏ gỗ Dũng mobiado chia sẽ với các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

✔ 098.22222.87 - 094.2222.092 (Mr-Dũng)

✔ CN1: 33/39 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, HCM

✔ CN2: 597 3 Tháng 2, Phường 8, Quận 10, HCM

✔ CN3: 94 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tags: dien thoai vo go, vo go dien thoai, vo go cao cap, vo go gia re, kinh nghiem khi dung vo go, cach bao quan dien thoai go, cach lap rap dien thoai go, vo go nokia, vo go hcm, vo go uy tin, vo go chat luong


 

 

Xem dia chi uy tin cung cap dich vu ma vang dien thoai va vest nam tai ha noi va TPHcm