Hổ trợ online :
Email :
dienthoaigo@gmail.com
Banner
Danh Mục Điện Thoại
Hổ Trợ Trực Tuyến
Hổ trợ online
Video

Nokia 515 gold giá chỉ từ 2 triệu

Mạ vàng nokia 515 giá từ 2 triệu

 
mạ vàng điện thoại chỉ với 2 triệu, trào lưu mới, phong cách mới. Trong khoảng thời gian gần đây, trào lưu làm đẹp điện thoại đã được nâng tầm so với cách đây chừng 3 - 4 năm. Không chỉ là "Độ" đá, bạc, rubyn, xà cừ cho điện thoại, không chỉ điện thoại sang mới đem đi làm đẹp, mà mọi người đã hướng đến việc "Độ" những chiếc điện thoại bình dân, tầm trung thành những chiếc dế sang trọng, tinh tế. Nguyên liệu mà từ giới trẻ đến những người trung niên đang nhắm đến này không gì khác chính là vàng - "Mạ Vàng điện thoại".
Với sự cạnh tranh khá gay gắt từ các thương hiệu chế tác, thì hiện nay giá xi mạ vàng đã trở nên khá phổ thông để bất cứ một ai cũng có thể sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng, với những dịch vụ đi kèm khá rẻ như khắc hoa văn, tên chủ nhân, SĐT... thì hẳn ai cũng sẵn sàng bỏ thêm một chút để dế Độ mang đậm dấu ấn cá nhân mình. Cầm trên tay, ngoài một chiếc smartphone, còn một chiếc điện thoại mạ vàng chỉ có một, chẳng lẫn vào đâu được, thì quả thật là ai cũng sẽ hài lòng và cảm thấy "đáng đồng tiền bát gạo" đã bỏ ra.
 

Mã SP: 12464

Giá Sản Phẩm:                               1.200.000 VNĐ

khắc hoa văn mặt sau:                  200K - 500K

Đệ Nhất Vỏ Gỗ còn có dịch vụ mạ vàng bản phím Nokia 515   2.000.000 VNĐ

 

bảo hành 6 tháng  -  Hotline: 0982222287 -  0942222092 ( A.Dũng)

ma-vamg-515

 

nokia 515 mạ vàng, khắc bát mã

Về Chất lượng, hầu như mạ vàng ở đâu cũng sử dụng những công nghệ tương tự nhau, từ công nghệ xi mạ đến công nghệ tráng gương. Điều khác biệt là ở chất lượng lớp vàng, giá cả và chế độ bảo hành.
Mạ vàng 24K ở một cửa hàng khác, khách hàng thường phải bỏ ít nhất 2 đến 4 triệu, tuỳ vào mạ nhám hay bóng, đến dienthoaigo.com.vn, chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu cho một lần mạ vàng 24K mọi dòng điện thoại. tùy vào chất liệu của vỏ điện thoại mà chúng tôi sử dụng những công nghệ xi mạ khác nhau. Bước đầu tiên là thử hóa chất, đa số các loại vỏ nhựa và vỏ máy bằng nhôm đều có thể tiến hành xi mạ lên được. Bước 2 là xử lý và đánh bóng bề mặt. Bước 3, lựa chọn phương pháp, tiến hành mạ vàng: Vỏ bằng nhôm hoặc hợp kim, sử dụng công nghệ tráng gương, vỏ nhựa - áp dụng phương pháp mạ vàng lên nhựa. Quá trình mạ vàng trải qua khá nhiều công đoạn phức tạp, phủ nhiều lớp vàng cho đến khi nào đạt độ dày ổn định, khoảng 5 - 6mico.
Bên cạnh Nokia 515, quý khách có nhu cầu có thể tham khảo những sản phẩm mạ vàng khác như Iphone6, Gold 8800, Nokia 105, HTC...
 
mạ vàng điện thoại nokia 515
 
Nokia 515 mạ vàng khắc Rồng 
 
 
 Đến với Đệ Nhất Vỏ Gỗ, uy tín luôn đặt lên hàng đầu, chất lượng đi đôi với giá cả. Song song với triết lý đó, chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sang trọng, bền đẹp, giá cả hợp lý mà vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân, khẳng định đẳng cấp của người tiêu dùng. Với những tiêu chí đó, Đệ Nhất Vỏ Gỗ đã tồn tại qua một thời gian dài, xây dựng thương hiệu và khẳng định tên tuổi trong làng chế tác điện thoại.
 
liên hệ địa chỉ:
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
- CN1: 573D Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10
ĐÀ NẴNG
- CN1: 94 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem dia chi uy tin cung cap dich vu ma vang dien thoai va vest nam tai ha noi va TPHcm