Hổ trợ online :
Email :
dienthoaigo@gmail.com
Banner
Danh Mục Điện Thoại
Hổ Trợ Trực Tuyến
Hổ trợ online
Video

Nokia 515 gold rồng vàng đầu tiên tại Việt Nam

     Nokia 515 gold phiên bản rồng vàng đầu tiên tại Việt Nam

     Rồng, Theo quan niệm của người Châu Á nói chung và của dân gian Việt nói riêng là một trong bốn hình tượng tốt đẹp gọi là tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng.

 ma-vang-nokia-515

      Do vậy, hình tượng Rồng luôn mang lại sự tương tác bởi tính khí tốt lành vì uy lực của nó trong Phong Thủy Lạc Việt. Ngoài biểu tượng Rồng, Vàng cũng đồng thời được ưa chuộng do sự cao sang đồng thời nhiều người tin rằng màu vàng sẽ mang lại may mắn. Phiên bản Nokia 515 Gold khảm Rồng Vàng nhằm tìm đến sự may mắn, ổn định, thịnh vượng  và quyền lực trong cuộc sống cho người sử dụng.

ma-vang-nokia-515

      Mọi chi tiết của Rồng vàng đều được thiết kế dựa trên con rồng của người Châu Á. Thân rồng toát lên vẻ uyển chuyển, đầu ngẩng cao thể hiện cho khí thế hùng mạnh. Toàn bộ hình rồng được được mạ vàng 24k và trạm trổ hết sức tỉ mỉ đem tới vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho chiếc điện thoại nokia 515.

Đầu rồng có bờm dài và râu cằm, nhưng không có sừng. Mắt rồng được lựa chọn chất liệu đá quý như Rubi, Kim cương hay Lục bảo ngọc để làm mắt cho rồng tùy thuộc vào ý thích cũng như cung mệnh của người sử dụng.

 nokia-515-kham-rong

      Theo cảm giác về mặt tâm lý, các nghệ nhân công ty TNHH Đệ Nhất Vỏ Gỗ  đã liên tưởng và kết hợp tinh tế giữa màu vàng của Rồng vàng tượng trưng cho Mặt Trời, nền nokia 515 vảy rồng Mặt Đất. Màu sáng đặt trên nền tối, màu rực rỡ đặt trên nền trầm đều làm tăng sự tương phản về khoảng cách xa gần. Đó là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế hài hòa về màu sắc của đất trời.

 515-kham-rong-vang

       Hiện tại, sản phẩm đang có giá bán tại cửa hàng là 2 triệu đồng, với thiết kế tinh sảo cùng với sự sang trọng của dòng điện thoại nokia 515 đây sẽ là món đồ công nghệ "đỉnh" nhất thời điểm hiện nay. Với một mức giá tầm trung nokia 515 mạ vàng phiên bản Rồng Vàng sẽ là một sản phẩm công nghệ sang trọng được nhiều người ưa thích.

 Mọi thông tin về mạ vàng quý khách vui lòng liên hệ: 

      Công ty TNHH Đệ Nhất Vỏ Gỗ

      Địa chỉ: 

      HCM:   CN1: 597 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10

                 CN2: 33/39 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú

      Đ Nẵng: 94 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng

      Điện thoại: 098.22222.87 (Mr.Dũng - HCM ) - 0944.00.33.55 (Mr.Quý - Đà Nẵng)

      E-mailxivang18k@gmail.com - mavang18k@gmail.com

      Fanpage: https://www.facebook.com/denhatvogo

      Hoặc truy cập Website: http://mavangdienthoai.com.vn

 

Xem dia chi uy tin cung cap dich vu ma vang dien thoai va vest nam tai ha noi va TPHcm