Hổ trợ online :
Email :
dienthoaigo@gmail.com
Banner
Danh Mục Điện Thoại
Hổ Trợ Trực Tuyến
Hổ trợ online
Video

vỏ gỗ điện thoại - đâu là lựa chọn tốt nhất

điện thoại Vỏ Gỗ - Dũng Mobiado

Hotline : 094.2222.092 or 098.22222.87 (Mr.Dũng)

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 CN1: 573D Cách Mạng Tháng 8, P.15, Q.10

CN2: 597 Đường 3/2, P.8, Q.10

CN3: 33/39 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú
ĐÀ NẴNG
- CN1: 94 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bình Dương:
35 Hoàng Văn Thụ, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một

 

Để có một chiếc điện thoại vỏ gỗ không khó, nhưng vỏ gỗ ở đâu mới chất lượng, đẹp và “Thật” trong thời buổi vỏ gỗ điện thoại thượng vàng hạ cám tràn lan như hiện nay thì quả thật khó chọn...!

 

 

Giá cả cũng rất chênh lệch, có loại vỏ chỉ 200.000 – 300.000 VNĐ, có loại mức giá từ 1 triệu, có loại lại từ 3 – 4 triệu,… lựa chọn vỏ gỗ là quyền của mọi người phải không, nhưng chắc hẳn không ai muốn bỏ tiền ra để mua về một bộ vỏ ọp ẹp hoặc ít hoa văn, không nắp pin, chất lượng gia công bình thường hoặc xài một thời gian thì…phải tháo ra để thay ruột!

 đây là một bài viết không ngoài mục đích giới thiệu sản phẩm! Nhưng ngoài mục đích đó ra, mình còn muốn tiết kiệm cho mọi người rất nhiều thời gian quý báu khỏi viêc phải vất vả lựa chọn một địa chỉ đáng tin, hay chạy đi chạy lại để sửa chữa chiếc dế yêu quý của mình, rất đáng phải không nào!.....Đệ Nhất Vỏ Gỗ - Dũng mobiado

 

Có 3 KHÔNG mà Đệ Nhất Vỏ Gỗ luôn tuân thủ:

-         Nói không với hàng Trung quốc

-         Nói không với hàng kém chất lượng giá rẻ

-         Nói không với hàng vỏ gỗ không nắp pin

ngoài ra sản phẩm còn được bảo hành tới 6 tháng, thiết kế điện thoại theo yêu cầu!

 

 

Để làm ra một chiếc vỏ gỗ đẹp, ở Đệ Nhất Vỏ Gỗ luôn tuân theo một quy trình nghiêm ngặt, từ khâu chọn gỗ, thiết kế, cắt xẻ phôi, tạo hoạ tiết, đánh bóng, lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm…phải thật chính xác!

Cắt xẻ gỗ thành những miếng vuông vắn trước khi gia công, đảm bảo những sản phẩm của Đệ Nhất Vỏ Gỗ là mới hoàn toàn nhé, không phải hàng Second hand hay hàng vỏ gỗ trôi nổi mua lại đâu nha!

 

 

Sử dụng những chất liệu gỗ cao cấp và hiếm như mun sọc, mun đen, cẩm lai, gỗ nu, hương, gỗ đỏ…

 

 

 

Sản phẩm sau cùng luôn được kiểm tra rất kỹ lưỡng nhé, bề mặt phải đồng đều, phím bấm có cảm giác tốt, nhẹ nhàng, nắp lưng chắc chắn, các chi tiết phụ như khe loa, camera, khe sim, sạc…cũng được xử lý hết sức tinh tế!

 

 

 

 

Hẳn là có không ít những cơ sở sản xuất vỏ gỗ chất lượng đấy... nhưng Đệ Nhất Võ Gỗ là một địa chỉ để các quý ôngquý chị em, các bạn sinh viên hay các teen không phải đau đầu tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín...dù các bạn có khó tính đến đâu...

 

 

 

 

Xem dia chi uy tin cung cap dich vu ma vang dien thoai va vest nam tai ha noi va TPHcm